Giỏ hàng

QUÀ TẶNG KHI MUA BẾP TỪ TẠI HỆ THỐNG BẾP TOPKIT CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

GIẢM NGUY CƠ LÂY NHIỄM CORONA VÀ CÁC BỆNH ĐƯỜNG HÔ HẤP VỚI MÁY LỌC KHÔNG KHÍ SHARP -----------------------------------------------------------------------------------1. Thiết kế nhỏ gọn, hiện đạiMáy lọc không khí Sharp FP-J30E-B có kích thước nhỏ ...

GIẢM NGUY CƠ LÂY NHIỄM CORONA VÀ CÁC BỆNH ĐƯỜNG HÔ HẤP VỚI MÁY LỌC KHÔNG KHÍ SHARP 
-----------------------------------------------------------------------------------
1. Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại
Máy lọc không khí Sharp FP-J30E-B có kích thước nhỏ gọn, hiện đại chỉ 4kg, dây nguồn dài dễ dàng lắp đặt tại mọi không gian. Sản phẩm có màu sắc thanh lịch giúp nội thất nhà bạn thêm phần tiện nghi, hài hòa.

2.Mật độ ion cao
Máy sản sinh Plasmacluster ion (tính năng tương tự các ion âm và dương trong tự nhiên, diệt khuẩn lên tới 99%, được viện Pasteur chứng nhận khi thử nghiệm khả năng diệt khuẩn trong 1 tiếng cho diện tích 25 m2). Mật độ ion của máy lên tới 7000ion/cm3, là sự lựa chọn phù hợp cho phòng có diện tích khoảng 25m2 (phòng ngủ, phòng studio).
Kích thước gọn gàng, dễ dàng lắp đặt tại mọi không gian.

⭐️ 3.Hệ thống lọc Hepa
Máy lọc trang bị bộ lọc HEPA tiên tiến cùng hệ thống màng lọc giữa, giúp loại bỏ đến 99% bụi bẩn, bụi mịn PM2.5, nấm mốc, vi khuẩn mang đến cho ngôi nhà bạn không khí trong lành giảm nguy cơ truyền nhiễm virus Corona

⭐️ 4.Chế độ Haze
Với chế độ này, thiết bị sẽ tự động vận hành quạt với tốc độ cao trong 60 phút đầu tiên với lưu lượng khí 180m3/giờ, sau đó hoạt động luân phiên giữa hai cấp độ cao và thấp (60m3/giờ) trong vòng 20 phút, để tăng khả năng lọc khí, lọc bụi bẩn và khử mùi hôi hiệu quả nhất.